Xem Phim: doremon ba chang hiep si mong moẤn +1 Để xem phim nhanh hơn

phim hoạt hình: doremon Ba Chàng Hiệp Sĩ Mộng Mơ

Xem phim Đôrêmon Và 3 Chàng Hiệp Sĩ Mộng Mơ Nobita And Three Visionary Swordsmen - Phim Doremon Va 3 Chang Hiep Si Mong Mo, Thể loại: Phim Hoat Hinh.

doremon ba chang hiep si mong mo

Nội dung phim:
Đây là 1 câu truyện dài khá li kì và cũng có thể coi là đặc biệt vì Jaian và Suneo không theo 3 người còn lại đến cuối câu truyện như mọi khi... Câu truyện được bắt đầu bằng giấc mơ làm hiệp sĩ của Nobita và cũng chính vì mải mơ mộng nên sáng hôm sau cậu đã bị muộn học. Và rồi vào 1 buổi sáng sớm tới trường Nobita nhớ ra là cậu chưa làm bài tập nên đã chạy lên ngọn núi sau trường để hoàn thành nốt nhưng Nobita không thể nào làm được. Rồi 1 ông lão xuất hiện với bộ mặt giống 1 con vẹt, ông ta cho Nobita ăn trái trí tuệ để cậu có thể làm xong được bài tập của mình. Sau khi ăn xong Nobita đã nhanh chóng làm xong bài tập, cậu quay lại cảm ơn ông lão nhưng rồi cậu chợt nhận ra mình đang nằm mơ... Nobita And Three Visionary Swordsmen


[id]full;http://www.youtube.com/watch?v=zg6Pq8KcyWo|[/id]

xem phim doremon ba chang hiep si mong mo

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( b-( :-L x( =)) :P :mj

Copyright © 2011 YAPHIM.COM, All Rights Reserved.
Disclaimer: YAPHIM.COM is not responsible for any content linked to or referred to in this site. None of the video files are hosted on our servers; they are indexed and embedded in a fashion similar to Google and other popular search engines. All clips are collected from Files Hosting Sites, Video Hosting Sites and many others respected providers. YAPHIM.COM is not liable for copyright by any country. If the content is in question of copyright violations, please contact the provider directly.